• Gánh Hoa Sen

Gánh Hoa Sen Thiệp cưới sử dụng giấy tái chế, thân thiện môi trường

  •  
  • Mã thiệp: DR04
  • Thời gian hoàn thành: Cam kết 7 ngày làm việc tính từ lúc Quý khách đặt cọc và xác nhận file.


  • Giá chỉ từ 2.700 VNĐ /bộ


    (đơn giá cho 1 bộ thiệp tùy vào số lượng đặt)


Yêu cầu tư vấn và đặt thiệp

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Bình thường           Tốt

TÔI CÓ THỂ THAY ĐỔI MÀU SẮC CỦA THIẾT KẾ?
Vâng, tất nhiên! Bạn có thể sử dụng nhiều màu mực như bạn muốn vào Thiệp cưới của bạn, không có chi phí bổ sung.

TÔI CÓ THỂ THAY ĐỔI FONT CHỮ?

Tất cả các phông chữ của chúng tôi đã được chọn lựa cẩn thận để tạo ra thiết kế độc đáo và cân bằng. Để giữ gìn sự toàn vẹn của các thiết kế, chúng tôi không khuyến khích các thay đổi font.

THIỆP CƯỚI CỦA TÔI SẼ ĐÚNG VỚI MÀU SẮC TÔI NHÌN THẤY TRÊN MÀN HÌNH CỦA TÔI?

Bởi vì tất cả các màn hình hiển thị màu sắc khác nhau, nên màu sắc thiệp cưới thành phẩm của bạn có thể không chính xác với những gì bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn. Nếu bạn đang quan tâm về màu sắc, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ để chúng tôi hỗ trợ in mẫu miễn phí.

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ KHÁC?

Chúng tôi có thể thiết kế trong hầu hết các ngôn ngữ, nhưng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng.Lệ phí bổ sung có thể được áp dụng tùy thuộc vào mức độ của các ngôn ngữ được sử, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

TÔI CÓ THỂ MUA MỘT FILE THIỆP CƯỚI?

Để giữ gìn sự toàn vẹn thiết kế và các tiêu chuẩn chất lượng thiệp cưới của chúng tôi, chúng tôi chỉ bán thiệp cưới đã hoàn thành và không bán các thiết kế của chúng tôi trong một phần hoặc toàn bộ.Tuy nhiên chúng tôi, có thể cung cấp một loạt các thư viện và tư vấn thêm nếu bạn muốn tự thiết kế theo phong cách của mình.

TÔI CÓ THỂ THÊM ẢNH MINH HỌA BÊN NGOÀI HAY MỘT LOGO THIẾT KẾ CỦA BẠN?

Tất cả các thiệp cưới của chúng tôi trên trang website, không thể thêm ảnh minh họa hoặc logo với các thiết kế đó.

TÔI CÓ THỂ TÙY CHỈNH HOẶC SỬA ĐỔI THIẾT KẾ THIỆP?

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ tùy chỉnh hoặc sửa đổi thiết kế các mẫu thiệp cưới trên website.

BẠN CÓ THỂ THÊM PHỤ KIỆN BỔ SUNG CHO THIỆP CƯỚI CỦA BẠN?

Nếu bạn có nhu cầu thêm các phụ kiện bổ sung, như: Nơ, ruy băng, … xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn các phụ kiện bạn yêu cầu.

TÔI CÓ THỂ THAY ĐỔI THIẾT KẾ TRONG QUÁ TRÌNH IN THỬ?

Quá trình in thử của chúng tôi bao gồm 2 lần in mẫu miễn phí để bạn có thể kiểm tra nội dung, bố cục và màu sắc. Bạn có thể thay đổi nếu phát hiện ra sai sót tại thời điểm đặt hàng. Nếu vì một số lý do bạn không hài lòng với các Bản mẫu in thử, chúng tôi rất sẵn lòng khi điều chỉnh thiết kế miễn phí trong suốt quá trình in thử.Tag: thiệp cưới đơn giản đẹp, thiệp cưới tây, thiệp cưới Hàn Quốc, thiệp cưới giá rẻ, thiệp cưới đẹp, thiệp cưới tinh tế, thiệp cưới cao cấp, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới tp HCM, thiệp cưới cắt laser, thiệp cưới sang trọng, thiệp cưới dễ thương, thiệp cưới phá cách, thiệp cưới cách điệu, thiệp cưới độc lạ, thiệp cưới nhẹ nhàng, thiệp cưới lãng mạng, in thiệp cưới, thiệp cưới nghệ thuật, thiệp cưới ý tưởng, thiệp cưới mỹ thuật, thiệp cưới giấy mỹ thuật, thiệp cưới giấy thơm, thiệp cưới ren, thiệp cưới hoa văn, thiệp cưới hoa, thiệp cưới giấy kraft, thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới cute.VỀ CHÚNG TÔI


TheSimple.vn là một thành viên của Thế GIới In Ấn - Công ty in ấn với đội ngũ trẻ trung và chuyên nghiệp với công nghệ in ấn thành phẩm hiện đại. Sẽ mang đến cho quý khách một ấn phẩm thiệp cưới ấn tượng, sang trọng, với giá thành hợp lý.

VÌ SAO BẠN CHỌN THE SIMPLE

Miễn phí giao hàng NỘI THÀNH

Thời gian giao hàng trong vòng 48h, đối với các khách hàng trong nội thành Tp HCM. Và từ 2-3 ngày đối với khách hàng ở các tỉnh khác.

Miễn phí thiệp mẫu

Sau khi bạn chọn mẫu thiệp mình ưng ý nhất, The Simple sẽ in mẫu thực tế với thông tin bạn cung cấp và gửi mẫu đến tận nơi.

Thời gian hoàn thành

The Simple cam kết hoàn thành đơn hàng của bạn trong vòng 7 ngày làm việc, tính từ lúc bạn hoàn tất duyệt nội dung

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của bạn, qua Hotline, facebook, email,...